0886968555

Cách mở khóa cửa nhà không cần chìa khóa đơn giản

Video cách mở khóa cửa nhà, cách mở ổ khóa cửa phòng, các loại cửa tay nắm tròn, tay gạt  không cần chìa khóa đơn giản khi bị mất chìa hoặc quên chìa khóa. Video dùng cho những trường hợp bất đắc dĩ, không dùng để sử dụng vào việc xâm nhập nhà bất hợp pháp.

Video cách mở khóa cửa nhà không cần chìa ?

Mở khóa cửa nhà khi mất chìa bằng bộ dụng cụ mở khóa. 

Cách mở ổ khóa cửa phòng bằng công cụ mở khóa. Đây là một kỹ năng đặc biệt cần mất nhiều công luyện tập và thường chỉ được dạy cho những thợ khóa “đích thực”. Và những bộ dụng cụ này cũng chỉ được bán trong giới hạn cho những người thích hợp đã được ủy quyền, nhưng bằng một chút sáng tạo, bạn có thể ước chừng để tự tạo ra công cụ này.

Chế tạo công cụ. Đối với những ổ khóa yếu, một chiếc cặp kẹp giấy là có thể mở được; với những ổ khóa cứng hơn thì cần dùng kẹp tăm, kẹp tóc, kìm cắt dây điện và một cặp kìm gắp… Quan trọng là phải dùng kim loại đủ cứng để làm que mở khóa và cần truyền lực – hai thành phần chủ yếu của công cụ mở khóa.[3]

  • Thép gió là vật liệu tốt nhất cho việc này bởi vì nó khó gãy và có thể dễ dàng làm bằng cách dũa. Bạn có thể kiếm thép gió từ những lưỡi cưa gỗ. Hãy chú ý đến độ dày của lưỡi cưa bởi nó sẽ quyết định kích thước cái que mở khóa có thể đưa vào ổ khóa.
  • Cần truyền lực được làm theo hình dạng chữ L, và được dùng để đặt lực vào đáy ổ khóa. Bạn có thể làm công cụ này bằng cách dũa mỏng một cái cần chữ L có thân hình lục giác.
  • Cái que mở khóa được làm với chân ngắn hơn, giống như chữ “r”. Nó được dùng để kéo chốt khỏi nắm cửa để nắm cửa có thể xoay được.

Nên thay thế khóa cửa nhà bằng khóa vân tay

Ngoài những cách mở ổ khóa cửa nhà, cửa phòng không cần chìa bên trên. Như bạn đã biết ngày nay khi nhu cầu và đời sống ngày được nâng cao thì việc bảo mật cho ngôi nhà cũng được đề cao. Việc lựa chọn một loại khóa cửa vân tay cho ngôi nhà là việc rất quan trọng. Thay thế cho những khóa cửa cơ : tay gạt, hay nắm tròn thông thường.

Bạn nên tham khảo  : 7 lý do nên chọn khóa cửa nhà thông minh bằng vân tay, mật mã

Quý khách có nhu cầu tư vấn lắp đặt các dòng khóa cửa vân tay thẻ từ chống trộm tốt nhất. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để  được tư vấn chi tiết và lựa chọn những Model phù hợp:

Hotline: 0886. 968.555

Website: https://unicorlock.com

Tham khảo thêm : Khóa thẻ từ là gì ? Có nên dùng hay không ?

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *