0886968555

7 lý do nên chọn khóa cửa nhà thông minh bằng vân tay, mật mã

Dưới đây là 7 lý do nên chọn khóa cửa nhà thông minh bằng vân tay, mật mã cho năm 2020. Nếu bạn đang tìm cách khóa cửa an toàn, tìm ổ khóa an toàn nhất cho ngôi nhà của bạn. Ở đây Unicorlock có giải pháp khóa cửa vân tay là dành cho bạn. Nó có công nghệ vượt trội và bạn sẽ không hối tiếc khi mua nó. Dưới đây là những lý do khiến bạn phải MẠNH TAY chi tiền cho một cách khóa cửa an toàn nhất !

Cùng bắt đầu ngay nhé !

1. Tăng cường bảo mật bằng mật mã

Nếu bạn đang tự hỏi cách khóa cửa nào an toàn nhất. Đó chính là mật mã ! Nó cho phép người dùng thay đổi mã pin của họ trên khóa kỹ thuật số của họ bất cứ khi nào họ muốn. Khóa kỹ thuật số cũng khó phá vỡ hơn so với ổ khóa cửa truyền thống. Bằng chứng là với một cái búa và một tuốc nơ vít là tất cả những gì bạn cần để mở một khóa cửa bằng tay so với một khóa điện tử.

2. Tiện ích – khóa cửa nhà thông minh

Không còn cần phải mang theo một chùm chìa khóa lớn và lo lắng về các khóa của bạn bị đánh cắp hoặc thất lạc.

Hầu hết người dùng sẽ trải nghiệm ít nhất một lần hoặc hai lần trong cuộc sống của họ mà quên mang chìa khóa nhà của họ ra trở thành một vấn đề lớn. Các gia đình có trẻ em lớn tuổi và trẻ có xu hướng đối mặt với vấn đề này thường xuyên hơn.

Cách khóa cửa an toàn, khóa cửa vân tay loại nào tốt

3. Dễ dàng sử dụng với vân tay, thẻ từ và hơn thế nữa

Chìa khóa là mã pin, sử dụng quét vân tay hoặc thẻ RFID rất thuận tiện để truy cập vào cửa đặc biệt là cho người già hoặc người tàn tật.

Khi nói đến trẻ nhỏ, nơi chúng thường xuyên đặt sai chìa khóa, cha mẹ không cần phải lo lắng rằng đứa con nhỏ của họ sẽ không được vào nhà.

4. Không cần phải lo lắng về việc sao chép các khóa bất hợp pháp

Đối với chủ nhà cho thuê tài sản, họ thường lo lắng rằng người thuê nhà của họ có thêm bản sao của các phím khi khách  chuyển ra ngoài và liên tục phải thay thế toàn bộ khóa cửa mà trở nên tốn kém trong thời gian dài. Chủ sở hữu chỉ cần thay đổi quyền truy cập bằng mã pin, thẻ từ hoặc vân tay.

5. Dễ dàng quản lý truy cập

Bạn có thể cấp quyền truy cập cho người thân, người giúp việc hoặc người giúp việc bán thời gian một cách dễ dàng bằng cách cấp cho họ mã truy cập tạm thời mà không cần phải sao chép hoặc chuyển cho họ một chìa khóa riêng

Đối với một số dòng Khóa điện tử cao cấp, bạn thậm chí có thể đặt trước một truy cập mật khẩu thời gian cụ thể trong một khung thời gian nhất định sau đó sẽ tự vô hiệu hóa.

Chúng ta không còn cần phải cố tình vội vã về nhà để giúp đỡ chỉ với việc mở cửa, rất bất tiện đúng không nào.

6. Tăng thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn

Hầu hết các khóa cửa thông minh kỹ thuật số thường trông đẹp hơn nhiều. Bề mặt kiểu dáng đẹp và liền mạch của chúng tăng nét đẹp cho ngôi nhà chúng ta, giúp nó trông thanh lịch và hiện đại hơn khi chúng ta đi làm về mỗi buổi chiều.

7. Độ bền tốt hơn

Một khóa cửa truyền thống có thể bị hao mòn do sử dụng thường xuyên hoặc khó mở hơn theo thời gian. Nó cũng có thể khiến bạn gặp nhiều rắc rối nếu bạn có việc gấp cần vào nhà hoặc đi ra. Ổ khóa thông minh kỹ thuật số bền hơn nhiều lần vì chúng không yêu cầu chèn và quay các viên bi trong khóa, do đó giảm ma sát theo thời gian.

Qua bài viết này UnicorLock  hy vọng sẽ giúp các bạn có được sự quyết định vững chắc hơn trong việc lựa chọn cách khóa cửa an toàn, ổ khóa an toàn nhất cho ngồi nhà cửa bạn.

Bạn vẫn đang phân vân không biết chọn khóa vân tay của hãng nào tốt. Đừng lo Unicor sẽ giúp bạn. Đọc ngay bài viết dưới đây, bạn sẽ được giải đáp.

Xem thêm : Tổng hợp mẫu khóa cửa vân tay Hàn Quốc tốt nhất qua trải nghiệm

Quý khách có nhu cầu tư vấn lắp đặt các dòng khóa cửa vân tay, điện tử Hàn Quốc, vui lòng liên hệ với chúng tôi để  được tư vấn chi tiết và lựa chọn những Model phù hợp:

Hotline: 0886. 968.555

Website: https://unicorlock.com

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *