0886968555

Có nên dùng khóa cửa vân tay cho cửa không ?

Hiện nay, khóa cửa vân tay đã trở thành một sản phẩm rất phổ biến trên thị trường. Đi cùng với sự phát triển của công nghệ, khóa cửa vân tay dần được người tiêu dùng tìm đến nhiều hơn. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều người vẫn còn đang e ngại, nghi ngờ về sản phẩm này. Với một mức giá cao hơn rất nhiều so với khóa cơ truyền thống, liệu khóa cửa vân tay có gì để “đáng đồng tiền bát gạo”? Khóa cửa vân tay có những lợi ích gì ngoài việc mở cửa bằng vân tay? Khóa cửa vân tay có thật sự an toàn? Có nên sử dụng khóa cửa vân tay cho cửa hay không? Hãy cùng Unicorlock tìm hiểu và khám phá dòng khóa cửa hiện đại này nhé !

Có nên dùng khóa cửa vân tay cho cửa không?

1. Khóa cửa vân tay là gì?

Khóa vân tay là dòng khóa cửa điện tử hiện đại nhất hiện nay. Cùng với các dòng khóa mật mã, điều khiển, thẻ từ. Khóa cửa vân tay hay chính là khóa cửa dùng vân tay là loại khóa dùng vân tay thay cho chìa khóa để mở cửa, để ra vào nhà. 

Với nhiều tính năng mở khóa, khóa cửa vân tay thật sự hỗ trợ rất tốt người dùng không chỉ trong khâu mở cửa mà còn đem lại sự an toàn rất cao cho căn nhà.

2. Khóa cửa vân tay có an toàn không?

  • Ưu điểm của khóa cửa vân tay so với khóa khóa cửa truyền thống

Một vấn đề có thể giải đáp khá đơn giản. Nếu bạn thử tưởng tượng trong trường hợp khóa nhà bạn bị hỏng, bạn sẽ phải gọi thợ khóa đến sửa chữa. Bạn có tính đến thời gian những người thợ khóa này có thể phá khóa giúp bạn không? Với các ổ phức tạp có thể là vài phút, với các ổ đơn giản thậm chí là vài giây. Điều đó có thể chứng minh cho ta thấy rằng, sự an toàn của khóa cơ truyền thống là khá mong manh và thiếu đi sự an toàn. Để cải thiện điều đó, các hộ gia đình thường dùng tầng tầng lớp lớp khóa. Điều này chỉ có tác dụng ngăn chặn phần nào đó chứ không thể làm kẻ gian bó tay thật sự.

Ngược lại với vấn đề trên, khi bạn sử dụng dòng khóa thông minh, với công nghệ bảo mật tích hợp tiên tiến nên để giải quyết sự cố bạn sẽ cần đến chuyên gia thực thụ. Nếu không phải là chuyên gia hỗ trợ thì cũng phải là kẻ trộm sử dụng công nghệ cao để hack mới mở được khóa. Đây là điều những kẻ trộm thông thường không có. Chỉ với nhận định này, hẳn là bạn đã nhận thấy sự vượt trội về tính năng an toàn của khóa cửa vân tay cho cửa nhà bạn.

  • Tính năng tích hợp chống trộm vượt trội của khóa cửa vân tay

Để trả lời câu hỏi khóa cửa vân tay có an toàn không, chúng ta hãy cùng đi vào phân tích chi tiết về chức năng và cấu tạo của khóa. Để gia tăng mức độ an toàn, bảo mật cho căn nhà, nhà sản xuất  đã cân nhắc vô cùng kỹ lưỡng. Đối với mỗi bộ khóa cửa vân tay đều được nâng cao tính năng chống trộm với:

+ Công nghệ chống làm giả vân tay 

Công nghệ vân tay bán dẫn FPC nhận dạng qua: nhiệt độ, điện dung, áp suất mang đến sự an toàn gần ở mức tuyệt đối. Mỗi một cơ thể con người luôn có đặc điểm khác nhau. Vậy nên để làm giả là điều tưởng như không thể khi sử dụng công nghệ này.

+ Giới hạn lần mở khóa:

Nếu nhầm vân tay và mã số vượt quá 5 lần và khi có lực mạnh tác động phá khóa, khóa sẽ tự động bật chức năng bảo vệ. Chuông cảnh báo sẽ vang lên khiến kẻ gian phải trốn chạy. Câu hỏi khóa cửa vân tay có an toàn không dường như trở nên dư thừa.

+ Thông báo đến chủ nhà khi có hành động cố tình mở khóa.

Với khả năng liên kết với điện thoại, thông báo lịch sử mở cửa thì việc kiểm soát nhà cửa khi ở xa dễ hơn bao giờ hết. Dù ở đâu, đang làm gì, bạn vẫn có thể theo dõi người ra vào ở nhà.

+ Có tích hợp chế độ bảo mật kép:

Vân tay và mật khẩu mở khóa đồng thời mới mở được cửa. Để yên tâm, bạn có thể sử dụng chế độ này để gia sự an toàn cho khóa. Kẻ gian có thể giả mạo được một thứ cũng không thể biết được phương thức mở cửa còn lại.

+ Khả năng tạo mã số ảo.

Bạn xem film và thường thấy về các điệp viên có mã số ảo khiến kẻ gian dù muốn cũng không thể ăn cắp. Chỉ cần trong dãy số mở khóa có chuỗi mã thật. Còn lại bạn có thể sử dụng những con số khác để đánh lừa. Ngay cả khi ai đó muốn đột nhập nhà bạn khi nhìn thấy bạn nhập mã số mở cửa cũng là không thể. Điều này thật sự rất hiệu quả trong việc bảo vệ sự an toàn cho căn nhà của bạn.

Nên sử dụng khóa cửa vân tay hãng nào?

Trên thị trường khóa cửa điện tử hiện nay có rất nhiều thương hiệu khóa cửa vân tay ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu người dùng. Chính vì thế việc lựa chọn hãng khóa cửa vân tay phù hợp cho gia đình cũng đang là một vấn đề khiến người dùng băn khoăn và do dự.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh khóa cửa vân tay, Unicorlock xin được đề cử tới các bạn một số hãng uy tín trong “làng” khóa cửa vân tay.

  • Khóa cửa vân tay Unicor – thương hiệu khóa cửa vân tay hàng đầu Hàn Quốc
  • Khóa cửa vân tay Kitos –  thương hiệu Nhật Bản
  • Khóa cửa vân tay Kaadas –  thương hiệu Đức
  • Khóa cửa vân tay Samsung – thương hiệu Hàn Quốc

Trên đây là một số hãng khóa vân tay lâu đời và có uy tín trên thị trường hiện nay. Các hãng khóa đều có các dòng sản phẩm ở các phân khúc giá khác nhau. Với các phân khúc giá rẻ, trung bình và cao cấp, chắc chắn các bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được cho mình một sản phẩm vừa túi tiền mà không phải lo nghĩ về chất lượng và sự an toàn.

Lắp đặt khóa cửa vân tay dễ dàng và đơn giản nhất

Việc lựa chọn một chiếc khóa phù hợp đã khó, vấn đề cuối cùng là : Làm sao để lắp đặt được khóa cửa vân tay cho cửa nhà mình? Loại cửa nhà mình liệu có phù hợp để lắp khóa cửa vân tay hay không? Không cần lo lắng, khi bạn liên hệ trực tiếp với Unicorlock, bạn sẽ được tư vấn miễn phí về công dụng khóa mang lại cũng như yêu cầu kích thước cửa để lắp được khóa vân tay.

Bài viết đã giúp bạn có nên lắp khóa cửa vân tay cho ngôi nhà của mình rồi phải không nào ! Và khi bạn rinh cho mình một sản phẩm từ Unicorlock, bạn sẽ không phải đắn đo trong khâu lắp đặt nữa. Bộ phận kỹ thuật của chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện từ việc vận chuyển hàng tới lắp đặt, hướng dẫn sử dụng cũng như bảo hành, bảo trì tốt nhất !

Còn chần chờ gì, hãy liên hệ ngay với chúng tôi ngay hôm nay…

Xem thêm : https://unicorlock.com/cau-tao-khoa-cua-dien-tu/

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *