Công ty Cổ phần khóa cửa Unicor Việt Nam, là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm khóa cửa vân tay, điện tử, thẻ từ thông minh, khóa cửa điện tử cửa kính, cửa nhôm kính, cửa gỗ, khóa cửa điện tử khách sạn …. hàng đầu từ Hàn Quốc cung cấp cho thị trường tại Việt Nam và Quốc Tế.

Với những thiết bị nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng từ Hàn Quốc.. UNICORLOCK sẽ mang đến Quý khách hàng trong nước những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng – lắp đặt -bảo hành – bảo trì đảm bảo cùng với giá thành hợp lý nhất nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh tạo nên sự khác biệt của UNICORLOCK so với các công ty khác chính là: Sự làm việc chuyên nghiệp trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát cán bộ công nhân viên làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên niềm tin, sự hài lòng của khách hàng và đáp ứng những nhu cầu dù là nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một UNICORLOCK năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của UNICORLOCK.

Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy !

Thay mặt cho toàn thể cán bộ, công nhân viên của công ty. UNICORLOCK kính chúc Quý khách luôn may mắn và thành công .

Xin trân trọng cảm ơn !