0886968555

Khóa cổng vân tay cho cổng sắt ngoài trời nên dùng nhất

Khóa cổng vân tay lắp ngoài trời nên dùng loại nào?  Khóa vân tay có phù hợp cho các loại cửa như cửa sắt, cửa cổng hay không? Qua bài viết này Unicorlock xin chia sẻ cho các bạn cách chọn ổ khóa vân tay cửa cổng phù hợp với nhu cầu và điều kiện gia đình.

Ok ! bắt đầu thôi nào !

 Khi các bạn đang tìm một loại khóa cửa vân tay, thẻ từ cho cửa cổng , hay cửa để lắp ngoài trời. Bạn đang băn khoăn chưa biết phải làm gì? rất nhiều cầu hỏi nghi vấn đặt ra.Khóa vân tay lắp ngoài trời có chịu được mưa nắng không? khóa cửa hoạt động như thế nào ?

Phân loại khóa vân tay cửa cổng sắt, cửa ngoài trời

Đầu tiên mình cần phân loại khóa vân tay ngoài trời thành 2 loại như sau: Một loại khóa kết nối với các bộ phận với nhau bằng dây điện (loại này dùng điện 220VAC/12V) và Một loại khóa được tích hợp lại thành một bộ khóa dùng bằng pin tiểu AA

Đối với ổ khóa dùng điện thì những bộ phận như ổ khóa sẽ được tách biệt ra thành từng phần như mắt nhận dạng vân tay thẻ từ được lắp tại một vị trí thuận tiện, Phần ổ khóa sẽ được lắp trên cửa, Phần nguồn chuyển đổi 220VAC/12VDC sẽ được lắp ẩn đi. Vì vậy khi lắp đặt với nhau nó sẽ được kết nối lại bằng dây điện điều khiển. Vì sao người ta lại làm ổ khóa tách ra từng phần như vậy. thì mình nghĩ đơn giản vấn đề là mỗi người làm một nhệm vụ thì ổ khóa sẽ giảm tải đi, và khi có sự cố, bảo trì thì dễ dàng cho mình nhiều hơn, mình có nhiều sự chọn lựa hơn, và có nhiều cách lắp đặt hơn. Khả năng tích hợp được nhiều hơn. Quan trọng là mõi phần sẽ chuyên biệt cho nên nó sẽ có những cái đặt trưng riêng. Đối với hệ khóa vân tay này theo mình đánh giá là phức tạp về thi công. nhưng tích hợp nhiều tính năng quản lý cho người sử dụng. Vì thế nó được áp dụng nhiều cho cửa cổng gia đình, nhà cho thuê, nhà trọ, chung cư, cao ốc, trung tâm thương mại, khu công nghiệp, tòa nhà chính phủ, bệnh viện …

– Bạn sẽ thắc mắc là khóa cửa cổng vân tay dùng điện thì rủi cúp điện thì khóa có hoạt động không, khóa có khóa không, hay là nó tự nhả chốt. Thì mình xin nói thêm là nếu có cúp điện thì mình có thể dùng chìa khóa cơ để mở khóa, hoặc khóa cửa lại, Còn nếu bạn có khả năng đầu tư tốt thì mình có thể dùng thêm bình điện dự phòng cho hệ thống khóa.

Ổ khóa vân tay cửa cổng, cửa ngoài trời dùng điện được sản xuất để dùng cho quản lý công nghiệp tức là dành cho nhiều người sử dụng và được thiết kế chịu nhiều điện kiện ngoài trời khắc nghiệp như mưa, ẩm, nắng, lạnh… Vì vậy nó rất phù hợp lắp cho những loại cửa nào có tính quản lý chung.Vì vậy mà nó cũng có độ bền cực cao vì phải chịu được sức mở rất lớn một ngày hàng trăm lần và chưa tính phần cửa chung không ai chịu giữ gìn nữa.

khóa vân tay cửa cổng sắt

Khóa vân tay ngoài trời, cổng sắt

–  Khóa cửa cổng vân tay này có khả năng quản lý như truy cập thời gian của từng người, ai vào sẽ đăng ký vân tay cho người đó, mình không cho người đó vào nữa thì mình xóa vân tay đó đi. Nếu dùng thẻ thì cũng vậy. Khóa cửa vân tay bằng đện lắp ngoài trời có những tính năng vượt trội mà khóa dùng pin AA không thẻ có được như cảnh báo cửa mở quá lâu nếu ai quên đóng cửa sẽ báo động cho mình biết và mình có thể tắt báo động khi cần mở cửa liên tục, Ai cạy mở chìa khóa cơ là khóa sẽ báo động. Khi có sự cố hư hỏng cũng dễ thay thế và giá phụ kiện rẻ, một phụ kiện hỏng cũng không ảnh hưởng tới các phụ kiện khác, Nếu bạn dùng khóa pin chỉ cần khóa hư là như tê liệt cả cánh cửa không sử dụng được.

Ổ khóa vân tay lắp ngoài trời dùng bằng điện lắp đặt được trên mọi loại cửa, khả năng ứng dụng và tích hợp được nhiều tính năng kết hợp với nhà thông minh tạo nên một sản phẩm an ninh, an toàn cho ngôi nhà.

>>>Xem thêm : Review khóa cửa chống trộm, ổ khóa nào chống trộm tốt nhất, giá hợp lý ?

Ổ cửa khóa vân tay lắp ngoài trời dùng pin là loại ổ khóa tích hợp chung lại thành một khối, không tác rời. Mình chỉ việc khoan cửa lắp lên là xong.

Đối với những ổ khóa cửa cổng dùng bằng pin khi lắp ngoài trời thì cần phải có hộp bảo vệ và cửa phải kín từ bên ngoài không thò tay vào trong được. Những ổ khóa này chỉ có thể khóa chiều đi vào mà không thẻ khóa chiều đi ra.

Khóa  cổng sắt vân tay, khóa cửa ngoài trời nên dùng

Việc sử dụng khóa vân tay cho cửa cổng, cửa sắt vừa đảm bảo an toàn, vừa tiện lợi cho việc sinh hoạt. Vậy nên dùng loại khóa cửa cổng nào ?

Khóa cửa mã số điện tử Goodum E6800
Khóa cửa mã số điện tử Goodum E6800

Sử dụng khóa cửa cổng sắt dùng vân tay bạn hoàn toàn có thể chủ động được trong việc quản lý, kiểm soát giờ ra vào của từng người, từng thành viên trong gia đình, hoặc trong khu nhà tập thể, nhà trọ, khách sạn,vấn đề bảo mật an toàn cho ngôi nhà được nâng tầm tối đa,  không thể xay ra sự cố cắt gọt thành công.

Các loại ổ khóa cửa cổng sắt vân tay được đánh giá là một ổ khóa thông minh, nhanh chóng, tiện dụng cho người sử dụng dù trong bất cứ điều kiện hay khu vực nào và đầy tiện ích.

Tiện ích đầu tiên bạn có thể bỏ được chùm chìa khóa nặng nề, thay vì việc sử dụng khóa cơ đôi khi người sử dụng sẽ quên mang . Mở khóa chỉ cần một cái thẻ từ, hoặc bấm mã số.

– Khóa cửa cổng là một loại khóa dùng chung cho nên tất cả những người trong nhà, phải dùng đến chìa khóa để mở cổng. Chính từ việc này mà nó dẫn đến nhiều thứ phát sinh:

Một ổ khóa cửa cổng sắt bằng khóa cơ thông thường chỉ có 2 – 4 chìa. Nhưng nếu nhà mình có cho khách thuê, số người nhiều hơn thì bạn phải đi cắt chìa. Như vậy thì bạn phải tốn chi phí, và khả năng đi sao chìa là rất cao, Nó sẽ gây ra sự mở khóa bất thường là rất cao vì thế không đảm bảo và quản lý an toàn nhất.

Các thương hiệu khóa cửa cổng, khóa cửa ngoài trời bằng vân tay nên dùng của các thương hiệu như Samsung, Unicor…Giá cả của một ổ khóa vân tay cho cửa cổng sắt thông minh sẽ tăng giảm phụ thuộc vào cấu tạo của từng loại cửa, từng nhu cầu của từng khách hàng.

Quý khách có nhu cầu tư vấn lắp đặt các dòng khóa cửa vân tay cửa cổng sắt, cửa ngoài trời chống trộm tốt nhất. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để  được tư vấn chi tiết và lựa chọn những Model phù hợp:

Hotline: 0886. 968.555

Website: https://unicorlock.com

Tìm kiếm lien quan : cua tu dong han quoc, cửa khóa vân tay

>>> Có thể bạn quan tâm : Khóa thẻ ừ là gì ? Có nên dùng không ?

1/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *