0886968555

Khóa cửa vân tay Trung Quốc có tốt không, nên dùng không ?

Trên thị trường hiện nay có nhiều thương hiệu khóa vân tay Trung Quốc. Vậy khóa cửa vân tay Trung Quốc có tốt không, nên dùng không ? Chúng ta cùng Unicorlock phân tích trong bài viết này nhé !

Xem thêm : Khóa thẻ từ là gì ? Có nên dùng khóa thẻ từ khi khóa cửa không ?

Khóa cửa vân tay của Trung Quốc có gì nổi bật

Trung Quốc là đất nước co nền công nghiệp hàng đầu trên thế giới. Mỗi một dòng sản phẩm khóa cửa sẽ có những điểm đặc trưng riêng. Dưới đây chúng ta cùng đưa ra các tiêu chí để đánh giá khóa cửa vân tay Trung Quốc nhé.

Khóa vân tay Trung Quốc
Khóa vân tay Trung Quốc

Về chất liệu sử dụng

Với sản phẩm khóa cửa vân tay của Trung Quốc. Tiện lợi bắt mắt được xem là tiêu điểm chính. Về chất liệu có thể không phải là những chất liệu cao cấp nhất. Nhưng chắc chắn rằng chúng luôn là những chất liệu bắt mắt và ấn tượng người xem nhất.

Bên cạnh đó khóa cửa vân tay của Đức (Kaadas, Dessmann) hay Hàn Quốc ( Samsung, Unicor) đề cao những thiết kế chắc chắn, bền bỉ. Độ bề có lẽ là điểm đặc trưng quan trọng nhất của sản phẩm công nghệ Đức. Chính vì thế, khâu chọn lựa chất liệu chế tác khá khắt khe. Các dòng khóa cửa vân tay cao cấp như Kaadas, Dessmann đều được sản xuất từ hợp kim chất lượng cao. Có như vậy mới đảm bảo được độ bền và tuổi thọ lý tưởng cho sản phẩm. Cùng với đó thì sản phẩm khóa vân tay Hàn Quốc đem đến sự giao thoa đó là đẹp mắt trong thiết kế và chắc chắn trong từng chất liệu. Công nghệ bảo mật giữa các thưuong hiệu với cùng phần khúc giá không quá khác nhau.

Tính năng công nghệ

Giữa cuộc chạy đua công nghệ trên thị trường. Các tính năng công nghệ của sản phẩm liên tục được cải tiến, đổi mới. Điều này đúng với cả các dòng khóa cửa của Đức, Hàn Quốc và Trung Quốc.

Bên cạnh những tính năng cơ bản quan trọng cho ổ khóa. Sản phẩm khóa điện tử ngày càng được phát triển, nâng cấp. Để từ đó mang đến cho khách hàng những tiện ích mới trong quản lý và sử dụng.

Về giá cả của khóa cửa vân tay Trung Quốc

Khóa cửa vân tay của Đức nổi tiếng về sự đắt đỏ. Là dòng sản phẩm cao cấp chất lượng đảm bảo. Không khó hiểu khi giá bán của chúng không thấp.

Ngược lại, xu hướng phát triển của khóa cửa vân tay Trung Quốc là dòng sản phẩm phổ thông. Nó hướng đến phân khúc giá bình dân – nơi tập trung đông đảo khách hàng nhất. Do đó, thường thì khóa cửa vân tay của thương hiệu đến từ quốc gia tỉ dân thường có mức giá hấp dẫn hơn.

Phần khúc khóa cửa vân tay của thương hiệu đến từ Hàn Quốc như Unicor thì có mức giá trung bình hơn so với những thương hiệu đến từ Đức. Thương hiệu khóa vân tay điện tử Hàn Quốc không thể không kể đến Samsung. Thương hiệu cũng đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường khóa cửa thông minh.

Nên mua khóa cửa vân tay của Trung Quốc không 

Với những điểm đặc trưng mà chúng ta vừa phân tích. Hẳn có thể nhận định rằng nếu bạn yêu thích một ổ khóa chắc chắn với độ bền cao thì khóa cửa vân tay của Đức luôn là lựa chọn hoàn hảo hơn. Những thương hiệu đến từ Đức bạn có thể chọn Kaadas với những Model thật sự hoàn hảo.

Khóa cửa vân tay nào tốt nhất hiện nay
Khóa cửa vân tay Kadaas của Đức với những chức năng như khóa vân tay, thẻ từ, mã số

Tuy nhiên, nếu bạn muốn một ổ khóa chất lượng ổn, sử dụng tiện lợi với giá thành vừa phải. Các sản phẩm khóa thông minh của Trung Quốc sẽ là lựa chọn không tồi. Một phương án khả dĩ hơn đó là lựa chọn những sản phẩm từ thương hiệu Hàn Quốc như Samsung, Unicor.

Khóa thẻ từ mã số Unicor UN 6700SK
Khóa thẻ từ mã số Unicor UN 6700SK

Quý khách có nhu cầu tư vấn lắp đặt các dòng khóa cửa vân tay, thẻ từ chống trộm tốt nhất đến từ Hàn Quốc. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để  được tư vấn chi tiết và lựa chọn những Model phù hợp:

Hotline: 0886. 968.555

Website: https://unicorlock.com

>>> Tham khảo ngay : Tổng hợp mẫu khóa cửa vân tay Hàn Quốc tốt nhất qua trải nghiệm

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *