0886968555

Có các loại khóa cửa vân tay nào trên thị trường hiện nay?

 Khoá cửa vân tay đang làm mặt hàng công nghệ được nhiều người ưa chuộng sử dụng. Vậy có các loại khóa cửa vân tay nào trên thị trường hiện nay? Hãy cùng Unicorlock tham khảo ngay ở bài viết dưới đây nhé!

Khóa cửa vân tay 2 chiều 

 

Với tất cả những dòng khóa vân tay và dùng pin thì hầu như không có hãng khóa nào có chức năng quản lý vân  tay mở cửa cả hai chiều. 

Hiện nay, với công nghệ khóa cửa thông minh, không những chỉ có khóa vân tay bên ngoài cửa mà còn được thiết lặp thêm một chiều ở bên trong cánh cửa ngôi nhà bạn.

Nếu Khóa cửa một chiều đã là đại diện cho công nghệ vượt trội của khóa cửa điện từ thì khóa cửa 2 chiều sẽ là đỉnh cao về công nghệ bảo mật thiết bị an ninh ngôi nhà bạn.

*Ưu điểm: 

-Khóa cửa vân tay 2 chiều mang đến độ an toàn và bảo mật cao: Giống với khóa cửa vân tay thông thường khóa cửa vân tay 2 chiều sử dụng dấu vân tay để mở cửa  Nên độ an toàn cao chỉ người được cài đặt vân tay mới có thể mở được khóa. Ngoài ra hệ thống cảnh báo chống trộm còn hiệu quả bất ngờ.

– Độ tiện lợi cao và dễ sử dụng: Với việc mở cửa bằng cái chạm vân tay bất cứ người già hay trẻ nhỏ đều có thể mở được khóa. Tiện lợi hơn nữa khi bên ngoài và bên trong đều   có thể thực hiện được chức năng đóng mở cửa nhanh chóng.

-Độ bền: Với việc thiết kế hoàn toàn từ hợp kim, khóa cửa vân tay 2 chiều mang đến tuổi thọ cao, thời gian sử dụng khóa được kéo dài. Kiểu dáng, mẫu mã khóa vô cùng đa dạng. Nhiều mẫu mã cho người dùng thỏa sức lựa chọn.

 

Khóa cửa vân tay chấm công

Chấm công kết hợp kiểm soát cửa ra vào được lắp đặt tại hầu hết các toà nhà cũng như những văn phòng hay những nơi có nhu cầu quản lý chặt chẽ người ra vào

Hệ thống khóa cửa vân  tay kèm chấm công giúp cho người quản lý tiết kiệm nhiều tiền bạc trong việc quản lý chấm công. Hệ thống chấm công kèm tính năng mở khóa bằng vân tay làm cho cánh cửa của nơi làm việc của mình luôn được đóng cho nên tính an ninh rất cao.

Có các loại khóa cửa vân tay nào trên thị trường hiện nay?

Bộ khóa cửa vân tay kèm chấm công thông thường được lắp đặt trực tiếp tại mỗi cửa ra vào của văn phòng, công ty, nhà xưởng, xí nghiệp vân. Từ tính năng nhận dạng vân tay kết hợp khóa cửa tự động mà chúng ta không cần phải sử dụng đến chìa khóa cầm trên tay nữa, bởi vì chìa khóa bây giờ chính là dấu vân tay của mỗi người.

Đây là giải pháp tối ưu, vừa giúp tiết kiệm nhân sự, lại vừa đảm bảo tính chính xác, công bằng và an toàn trong môi trường làm việc. 

 

Một số mẫu khóa cửa vân tay

Khóa cửa vân tay điện thoại:

* Khóa cửa vân tay Kitos KT-A10 Plus:

Khóa cửa vân tay điện thoại Kitos KT-A10 Plus là phiên bản nâng cấp ấn tượng của Kitos KT-A10 .

KT-A10 có thiết kế mẫu mã đẹp mắt, sang trọng cho phép mở cửa bằng vân tay, mật khẩu, thẻ từ và chìa cơ. Ngoài ra A10 Plus còn có thể đóng/mở cửa từ xa qua App điện thoại, giúp người dùng có thể dễ dàng quản lý an toàn của gia đình dù đang ở xa.

Có các loại khóa cửa vân tay nào trên thị trường hiện nay?

*Khóa cửa điện thoại KAADAS K8:

Nhiều người không khỏi ngạc nhiên khi biết khóa cửa vân tay Kaadas K8 và dòng xe sang Mercedes là 2 đứa con chung cha. Là một sản phẩm nổi tiếng đến từ Đức, Kaadas K8 được tạo khối đặc biệt bởi thiết kế viên của tập đoàn BMW Gerge Allmendinger. 

Mang ngoại quan thời thượng của một chiếc xe hơi, sản phẩm không chỉ đem lại sự sang trọng mà còn vô cùng tiện lợi với các chức năng mở cửa bằng vân tay, thẻ từ, chìa cơ, mã số và tính năng mở rộng là mở khóa từ xa bằng Bluetooth

Có các loại khóa cửa vân tay nào trên thị trường hiện nay?

Khóa cửa vân tay chống  nước:

Vì khóa cửa vân tay có bộ phận quét dấu vân tay cần được bảo vệ tốt mới hoạt động nhận diện vân tay mở cửa nên để lắp khóa cửa vân tay ngoài trời bạn nên chú ý đến những tiêu chuẩn sau đây:

+ Lắp khóa cửa vân tay ngoài trời phải sử dụng loại chuẩn ip 54, 55, 64. Đây là chuẩn yêu cầu chung dành cho các thiết bị điện tử được sử dụng về mức độ chịu nắng – chịu mưa – gió. Hoặc là khả năng thích nghi với nhiệt độ môi trường bên ngoài.

+ Khóa vân tay ngoài trời phải đạt chuẩn về International Protection ( IP ). Khả năng bảo vệ các thiết bị điện tử trước các tác nhân như nước – bụi- bẩn.

+ Nguyên lý bảo vệ IP ở trên được áp dụng rộng rãi. Không chỉ khi lắp đặt khóa cửa vân tay ngoài trời mà còn với khóa thẻ từ, khóa mật mã.

 

Khóa cửa vân tay là một thiết bị công nghệ, vì vậy tốt hơn hết nên lắp đặt ở nơi tránh tiếp xúc trực tiếp với nước để đảm bảo được độ bền khi sử dụng.

Hy vọng bài viết Có các loại khóa cửa vân tay nào trên thị trường hiện nay mà Unicorlock vừa gửi đến bạn, đã giúp bạn chọn được mẫu khóa cửa ưng ý cho gia đình. Unicorlock là đơn vị cung cấp và lắp đặt khóa cửa vân tay cao cấp hàng đầu trên thị trường hiện nay. Hãy để lại số điện thoại, tư vấn viên sẽ gọi và tư vấn cho bạn hoàn toàn miễn phí. Chúc bạn sức khỏe và thành công ! 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *