0886968555

Địa chỉ cung cấp khóa thẻ từ khách sạn Nha Trang tốt nhất

Nha Trang là một trong những địa điểm đi đầu về ngành dịch vụ du lịch. Nhờ lợi thế có biển tự nhiên vô cùng đẹp, thơ mộng cùng những đặc sản nổi tiếng, nơi đây thu hút không ít lượt khách du lịch mỗi năm. Cũng chính vì điều này hệ thống khách sạn Nha Trang cũng phát triển nhằm phục vụ cho du khách. Các nhà đầu tư khách sạn ở đây rất quan tâm đến vấn đề tìm nhà cung cấp khóa thẻ từ khách sạn Nha Trang có uy tín để nâng cấp chất lượng cũng như dịch vụ cho khách hàng, mang lại lợi nhuận cao. Hôm nay Unicorlock sẽ ” bật mí ” cho mọi người địa chỉ cung cấp khóa thẻ từ khách sạn Nha Trang tốt nhất, uy tín nhất.

Khóa thẻ từ khách sạn là gì?

Khóa thẻ từ là loại khóa thông minh được áp dụng công nghệ hiện đại nhất hoạt động một cách độc lập, sử dụng nguồn điện độc lập mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng. Ví dụ: Thay vì phải sử dụng chìa khóa thông thường để mở cửa, thì đối với khóa thẻ từ để mở khóa thẻ từ thì người dùng sẽ sử dụng thẻ từ. Cửa sẽ mở ngay lập tức khi thẻ từ được đưa vào khe đọc thẻ.

khóa thẻ từ khách sạn Nha Trang

Khóa thẻ từ khách sạn Nha Trang là một sản phẩm của khóa thẻ từ thông minh đang được rất nhiều các khách sạn, resort ứng dụng nhờ sự tiện lợi và thông minh. Sản phẩm giúp mang lại sự thoải mái cho khách hàng cũng như đảm bảo việc quản lý, an ninh chặt chẽ.

Nhất là với sự phát triển đi đầu của dịch vụ du lịch tại Nha Trang. Việc sử dụng khóa thẻ từ khách sạn Nha Trang là điều không thể thiếu. Cùng tìm hiểu rõ về loại sản phẩm thông minh này nhé!

Cấu tạo hệ thống khóa thẻ từ khách sạn 

  • Phần cơ khí

Bao gồm gồm vỏ khóa, thân khóa, tay cầm. Phần cơ khí của khóa thẻ từ khách sạn Nha Trang đóng vai trò bảo vệ mạch điện tử, tiếp nhận tín hiệu từ mạch và lực cơ học của người sử dụng.

  • Thẻ từ khách sạn

Thẻ từ là 1 thẻ gắn chip và anten, được lập trình với thông tin duy nhất, là thiết bị lưu trữ và truyền dữ liệu đến 1 đầu đọc bằng sóng vô tuyến. 

khóa thẻ từ khách sạn Nha Trang

  • Bộ bo mạch

Khóa thẻ từ khách sạn có bo mạch chủ được thiết kế công nghiệp, hàn bề mặt bằng kỹ thuật cao. Hoàn toàn tự động, đảm bảo độ bền và chống ăn mòn. 

PC – Máy tính thường lắp đặt trên bàn tiếp tân của khách sạn

  • Phần mềm quản lý

Được cài đặt trên hệ thống máy tính để quản lý và theo dõi hoạt động khách hàng.

  • Công tắc thẻ từ khách sạn

Công tắc thẻ từ khách sạn tích hợp nhiều tiện ích. Đóng và mở điện khi vào/ra khỏi phòng, tiết kiệm điện năng tiêu thụ, kiểm tra trực tuyến tình trạng phòng như thế nào,…

Địa điểm mua khóa thẻ từ khách sạn Nha Trang tốt nhất

Hiện tại có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm khóa thẻ từ khách sạn Nha Trang. Tuy nhiên, người dùng cần phải đặc biệt quan tâm đến chất lượng, mẫu mã. Cũng như các chính sách lắp đặt, bảo hành của từng địa chỉ, thương hiệu.

khóa thẻ từ khách sạn Nha Trang

Một địa chỉ uy tín mà các bạn không thể bỏ qua đó chính là: Đơn vị cung cấp khóa thẻ từ khách sạn Nha Trang UnicorLock. 

Unicor Lock là một trong các hệ thống bán lẻ các loại khóa cửa điện tử vân tay. Đặc biệt là khóa thẻ từ khách sạn  Nha Trang uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Tại đây, các sản phẩm khóa thẻ từ khách sạn Nha Trang chính hãng và đa dạng về mẫu mã, mức giá, công dụng khác nhau,…. Đặc điểm chung lớn nhất của tất cả các sản phẩm là đều có thiết kế vô cùng sang trọng, tinh tế và hiện đại. Chắc chắn sẽ mang lại không gian sang trọng, chuyên nghiệm cho các căn phòng tại khách sạn.

Cùng với đó khóa thẻ từ khách sạn của Unicor Lock đạt chuẩn chất lượng và độ bền vô cùng ấn tượng.

khóa thẻ từ khách sạn Nha Trang

Nếu đang có nhu cầu mua khóa thẻ từ khách sạn Nha Trang hãy click tại đây: https://Unicorlock.com/ để tìm mua sản phẩm phù hợp nhất và nhận được được sự tư vấn nhiệt tình từ nhân viên.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *