0886968555

Khóa thông minh thay đổi cuộc sống của bạn thần kỳ như thế nào?

Một sản phẩm giúp bạn tiếp cận với công nghệ Smarthome. Khóa thông minh được thiết kế với nhiều chức năng mở cửa tự động bằng: vân tay, thẻ từ, mật khẩu có thể kết nối Wi-Fi hoặc Bluetooth. Với đa dạng thiết kế và kích cỡ, khóa cửa thông minh là mặt hàng có tốc độ tăng trưởng nhanh chóng tại Việt Nam và trên thế giới. Vậy điều gì đã khiến khóa thông minh chiếm được cảm tình và sự tin tưởng của người tiêu dùng đến như vậy? Dưới đây là những điều thần kỳ mà khóa thông minh thay đổi cuộc sống của các bạn. Cùng trải nghiệm thôi nào!!!

5 cách mà khóa thông minh thay đổi cuộc sống của bạn một cách thần kỳ

Khóa thông minh thay đổi cuộc sống của bạn thần kỳ như thế nào?

1. Không phải loay hoay tìm chìa khóa cửa

Toàn bộ ý tưởng về khóa thông minh là mang lại tiện ích cho cuộc sống. Khóa vân tay điện tử bao gồm các tính năng như mở cửa bằng vân tay, thẻ từ truy cập từ xa, tích hợp với Google Assistant, Apple HomeKit và Amazon Alexa. Chỉ cần bạn nói “OK Google, chúc ngủ ngon” đèn tự động đóng và cửa được khóa.

Khóa thông minh thay đổi cuộc sống của bạn thần kỳ như thế nào?

Nhờ tính năng điều khiển từ xa, bạn sẽ có thể khóa hoặc mở khóa cửa ở bất cứ nơi nào miễn có kết nối internet.

2. Khóa thông minh tạo ấn tượng với thiết kế hiện đại, đẳng cấp

Khóa thông minh thay đổi cuộc sống của bạn thần kỳ như thế nào?
Khóa cửa không đơn thuần chỉ là một thiết bị đóng, mở cửa. Nó còn là một phần thiết kế đem lại ấn tượng với những người lần đầu tiên đến nhà bạn.

3. Cho phép người thân và bạn bè vào nhà khi bạn đi vắng

Khóa thông minh thay đổi cuộc sống của bạn thần kỳ như thế nào?
Nếu bạn là chủ căn hộ cho thuê, hay có người giúp việc đến dọn dẹp căn hộ của bạn theo giờ, hoặc đột ngột có người thân và bạn bè đến chơi. Trong tất cả các trường hợp đó khóa cửa vân tay điện tử sẽ giúp bạn. Bạn chỉ cần gửi mã truy cập cho người khách, hay bạn bè của bạn là họ có thể dễ dàng vào nhà. Sau đó bạn có thể vô hiệu hóa mã truy cập này để đảm bảo tính bảo mật.

4. Giữ an toàn cho ngôi nhà

Khóa thông minh thay đổi cuộc sống của bạn thần kỳ như thế nào?
Khóa thông minh sẽ loại bỏ nguy có kẻ đánh cắp chìa khóa của bạn. Mặc dù vẫn sử dụng chìa cơ dự phòng trong các trường hợp khẩn cấp; việc sử dụng vân tay, thẻ từ, hay mật mã sẽ bảo vệ an toàn hơn việc đơn thuần chỉ sử dụng chìa cơ vật lý.

Hiện nay rất nhiều khóa thông minh có thể tự động khóa cửa ngay sau khi bạn vào nhà. Và nếu muốn, bạn cũng có thể bỏ hoàn toàn chìa cơ.

5. Điểm mấu chốt cuối cùng về khóa thông minh

Khóa thông minh không phải dành cho tất cả mọi người. Đây cũng không phải một sản phẩm hoàn hảo. Tuy nhiên đây sẽ là một sản phẩm tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm thông minh để làm cho cuộc sống hàng ngày của bạn đơn giản hơn và tiện ích hơn.

Với Unicorlock chúng tôi làm việc với các hãng khóa thông minh hàng đầu để có nguồn hàng nhập khẩu chính hãng, đã trải qua các bước kiểm định nghiêm ngặt, mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng nhất.’

Tham khảo thêm : 5 Loại khóa sử dụng vân tay cao cấp nhất hiện nay

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *