0886968555

Top khóa vân tay cho cửa sắt chính hãng nên dùng cho gia đình

Bạn đang tìm kiếm  khóa vân tay cho cửa sắt, cửa cổng chính hãng để lắp cho gia đình của bạn. Ở bài viết này Unicorlock sẽ giới thiệu cho bạn địa chỉ chuyên cung cấp khóa vân tay cho cửa sắt cao cấp và chính hãng tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Để có thể sử dụng tốt khóa vân tay cho cửa sắt thì bạn cần hiểu cấu tạo của loại khóa này. Khóa vân tay cho cửa sắt được cấu tạo từ thép nguyên khối, thường chắc chắn hơn so với những loại khóa cơ thông thường.

Điểm ưu việt của nó chính là dùng chính vân tay để làm chìa khóa mở cửa. Mỗi thành viên trong gia đình , hoặc những khách nghỉ , nhân viên của khách sạn có quyền truy cập vào cửa…sẽ được lấy dấu vân tay để lưu trữ vào bộ nhớ của khóa.

Mỗi khi cần mở cửa thì với khóa vân tay cho cửa sắt người sử dụng chỉ cần đặt ngón tay vào bộ phận sensor cảm biến vân tay của khóa để bộ xử lí của khóa kiểm tra tính hợp lệ hay không hợp lệ. Ổ khóa vân tay này thường là ổ khóa vân tay chống nước. Nếu đúng vân tay với người đã được phép truy cập thì cửa sẽ mở còn nếu như vân tay không đúng thì khóa sẽ đóng như cũ.

Cùng Unicorlock điểm danh những loại khóa cửa sắt vân tay nào !

Tiêu chí khóa vân tay lắp cho cửa cổng cửa sắt

+ Chất lượng ổn định

+ Khóa chắc chắn.

+ Chịu được thời tiết mưa nắng . Vì cửa sắt thường lắp vị trí mà mưa nắng hắt vào trực tiếp.

Yêu cầu cửa sắt cửa cổng để lắp được khóa vân tay:

+ Cửa cổng cửa sắt hộp đảm bảo yêu cầu: đố cửa dầy trên 3.8cm, rộng trên 9.5 cm.

+ Cửa sắt cửa cổng phải thiết kế kín. Do hoạt động cửa khóa là ở trong nhà ra luôn mở được nên người ở ngoài không dùng tay hay dùng dụng cụ để thò tay vào mở được.

Để đáp ứng các yêu cầu trên Unicorlock giới thiệu một số model khóa vân tay cao cấp Dessmann lắp đặt cho cửa sắt cửa cổng.

Các loại khóa vân tay cho cửa sắt nên dùng

#1 Khóa cửa vân tay cho cửa sắt Dessmann S510 

+ Phương thức mở khóa:   Bằng vân tay ( 200 vân tay), mã số , chìa cơ. Có sẵn  03 chìa cơ  

+ Tích hợp Chip xử lý & Phần mềm quản lý thông minh: Thiết lập quyền quản lý- admin, Khai báo thông tin người sử dụng, Ghi lại lịch sử đăng nhập.

+ Khóa sử dụng màn hình hiển thị với hệ điều hành ảo cho phép người dùng dễ sử dụng.

+ Khả năng chống chịu thời tiết : chống bụi chống nước mưa

+ Thiết kế : hợp kim đúc nguyên khối, công nghệ sơn sáng bóng chống chày xước. Kích thước : 7 x 3 x 32cm ( rộng x dầy x cao)
+ Mầu sắc :Mầu vàng hoặc màu bạc.

+ Sản xuất : Dessmann – Đức

+ Bảo hành : 24 tháng

+ Yêu cầu cửa: Độ dầy đố cửa >38mm, độ rộng đố cửa > 95 mm.

Khóa vân tay cửa sắt Dessmann S510 là sản phẩm thuộc thiết kế có nắp trượt với các đặc trưng của Đức đó là thiết kệ cứng cáp, chắc chắn. Hệ thống chip xử lý nhanh, chính xác. Cơ chế mật mã ảo và báo động khi đăng nhập sai nhiều lần khiến cho sản phẩm trở nên an toàn hơn, người sử dụng không phải lo lắng về việc bị lộ mật mã trong quá trình sử dụng. Đây là ổ khóa vân tay có khả năng chống nước rất tốt.

Khóa vân tay cho cửa sắt Dessmann S510

Khóa vân tay cho cửa sắt Dessmann S510

Cùng với tính năng mở kết hợp giữa vân tay và mật mã đáp ứng được yêu cầu cho người khó tính về bảo mật. Ngoài ra một đặc trưng nữa của khóa vân tay cửa sắt Dessmann là việc lưu trữ thông tin người mở cửa, ngày giờ và phương thức mở cửa lên tới 1.024 lần rất hữu dụng khi cần kiểm tra ai đó về nhà lúc nào.

#2 Khóa cửa vân tay cửa sắt Dessmann G800FP 

Giá tham khảo 16.900.000 đ 

Phương thức mở khóa:   Khóa cửa sắt Dessmann Model G800 FP : vân tay ( 200 vân tay), mã số, chìa cơ. Dessmann G800FPC : Vân tay (200 vân tay), thẻ từ (100 thẻ từ), mã số và chìa khóa cơ.

+ Tích hợp Chip xử lý & Phần mềm quản lý thông minh: Thiết lập quyền quản lý- admin, Khai báo thông tin người sử dụng, Ghi lại lịch sử đăng nhập.

+ Khóa sử dụng màn hình hiển thị với hệ điều hành ảo cho phép người dùng dễ sử dụng.

+ Khả năng chống chịu thời tiết : chống bụi chống nước mưa.

+ Thiết kế : hợp kim đúc nguyên khối, công nghệ sơn sáng bóng chống chày xước.  Kích thước : 7 x 2,7 x 30cm ( rộng x dầy x cao)
+ Mầu sắc: Mầu đen viền bạc

+ Sản xuất : Dessmann – Đức

+ Bảo hành : 24 tháng

+ Yêu cầu cửa: Độ dầy đố cửa >38mm, độ rộng đố cửa > 100 mm

 Khóa vân tay cửa sắt Dessmann G800FP (3 in 1) là sản phẩm thuộc dòng thiết kế cao cấp  (sáng bóng). Cùng với tính năng mở kết hợp giữa vân tay và mật mã đáp ứng được yêu cầu cho người khó tính về bảo mật. Ngoài ra một đặc trưng nữa của khóa vân tay Dessmann là việc lưu trữ thông tin người mở cửa, ngày giờ và phương thức mở cửa lên tới 1.024 lần rất hữu dụng khi cần kiểm tra.

Khóa vân tay cửa sắt Dessmann

#3 Khóa vân tay tân cổ điển Dessmann K5 ( Đức) 

Giá 28,500,000 VNĐ

+ Phương thức mở khóa của Dessmann K5: mở khóa bằng vân tay ( 80 vân tay), mã số và chìa khóa cơ

+ Tích hợp Chip xử lý & Phần mềm quản lý thông minh: Thiết lập quyền quản lý- admin, Khai báo thông tin người sử dụng, Ghi lại lịch sử đăng nhập.

+ An toàn: Có chốt tự động đóng cửa. Mã bảo vệ thông minh nhằm giấu mật khẩu.

+ Vật liệu : Khóa vân tay cho cửa sắt Dessmann K5 có chất liệu hợp kim đúc nguyên khối trọng lượng 7 kg.

Kích thước : 7,2 x 2,5 x 57,25 cm ( rộng x dầy x cao)

+ Khả năng chống nước, chống bụi bẩn. Phù hợp lắp cửa chính cửa đại sảnh .

+ Cảnh báo: Hệ thống báo khi pin sắp hết. Cảnh báo nếu có người cố tình mở cửa sau 1 số lần mở khóa không thành công.

+ Lõi khóa sử dụng hợp kim tôi luyện chống gỉ cao cấp chắc chắn bền theo thời gian kể cả với môi trường khí hậu ẩm như Việt Nam.

+ Sản xuất : Dessmann – Đức

+ Bảo hành : 24 tháng

+ Yêu cầu cửa: Độ dầy đố cửa > 4 cm, độ rộng > 11 cm

Khóa cửa vân tay cho cửa sắt Dessmann K5
Khóa cửa vân tay tân cổ điển Dessmann K5
Khóa cửa vân tay cho cửa sắt Dessmann K5
Khóa cửa vân tay tân cổ điển Dessmann K5

Đây là ổ khóa vân tay có khả năng chống nước tốt. Ngoài ra còn có thiết kế cổ điển, vô cùng đẳng cấp. Nhược điểm của khóa vân tay cửa sắt này phải chăng chỉ là mức giá khá cao so với điều kiện của các gia đình. Nếu gia đình bạn có điều kiện tốt thì không nên bỏ qua Dessmann K5 trong danh sách những khóa cửa vân tay cho cửa sắt tốt nhất nhé !

Những lưu ý khi bạn cần lắp khóa vân tay cho cửa sắt

Khóa vân tay cho cửa sắt có nguồn cấp bằng dùng PIN thông thường, nên sau khoảng 9-12 th chúng ta cần thay pin một lần, việc thay pin rất đơn giản, tương tự như ta thay pin cho điều khiển tivi hoặc máy điều hòa.

Vì thế bạn không cần lo lắng rằng mình sẽ mất thời gian khi sử dụng loại khóa này hay không biết cách bảo quản hay thay đổi khi gặp trục trặc. Khi lắp khóa vân tay cho cửa sắt chúng ta cần kiểm tra độ rộng và độ dày của đố cửa, thường thì độ dày rơi vào khoảng từ 40-60m, độ rộng đố cửa khoảng 110mm là đúng với tiêu chuẩn.

Không phải loại cửa nào cũng nên lắp khóa vân tay, nếu cửa gia đình bạn là khung nhôm kính mỏng nếu lắp khóa cửa vân tay sẽ chỉ mang tính đối phó vì cửa ọp ẹp, khi đẩy mạnh một chút cũng bị bong nên nếu cố lắp thì khóa sẽ nhanh bị hỏng và không đảm bảo an toàn. Thông thường những loại cửa như cửa gỗ ,cửa kính, cửa sắt… khi lắp đặt loại khóa vân tay sẽ đảm bảo an toàn và chắc chắn. Nên vì vậy, bạn cần lưu ý về vấn đề khi có nhu cầu lắp đặt khóa vân tay cho cửa sắt gia đình hoặc công ty mình.

Kết luận về khóa vân tay cửa sắt cửa cổng

Bạn đang tìm một địa chỉ cung cấp khóa vân tay cho cửa sắt  với mức chi phí tốt nhất và rẻ nhất, chính hãng và uy tín. Unicor luôn cung cấp khóa vân tay cho cửa sắt chính hãng tại Hà Nội , tp HCM và toàn quốc. Chúng tôi luôn tư vấn và chăm sóc khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Thông tin chi tiết xin liên hệ :

Quý khách có nhu cầu tư vấn lắp đặt các dòng khóa vân tay cho cửa sắt, cửa cổng chống trộm tốt nhất. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để  được tư vấn chi tiết và lựa chọn những Model phù hợp:

Hotline: 0886. 968.555

Website: https://unicorlock.com

>>> XEM THÊM : Khóa thẻ từ là gì ? Có nên dùng khóa thẻ từ khi khóa cửa không ?

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *