0886968555

Khoá vân tay cửa gỗ có mấy cách mở ? lắp khóa vân tay cho cửa gỗ

Khoá vân tay cửa gỗ có mấy cách mở ? lắp khóa vân tay cho cửa gỗ sao cho an toàn và đẹp mắt. Cùng xem bài viết của Unicorlock nhé !

Cửa gỗ khá phổ biến trong các căn hộ, văn phòng  cũng như công xưởng ngày nay. Bở sự chắc chắn và sang trọng mà nó mang lại. Bên cạnh việc lựa chọn lắp đặt khóa cơ, khóa số cho cửa gỗ thì trên thực tế có nhiều khách hàng đang lựa chọn  khóa vân tay cho cửa gỗVậy khóa vân tay  cho cửa gỗ.

Có mấy loại khóa cửa vân tay trên cửa gỗ?

Trên thực tế mỗi loại cửa với chất liệu khác nhau sẽ phù hợp với loại khóa vân tay khác nhau vì thế khách hàng cần chú ý lựa chọn các loại khóa vân tay phù hợp nhất. Để lắp chèn khóa cửa vân tay cho cửa gỗ chúng ta có 2 loại chính đó là khóa vân tay gắn trực tiếp lên cửa và khóa vân tay gắn trên tường. Lắp chèn khóa vân tay cho cửa gỗ được gắn trực tiếp trên cửa sẽ vô cùng đơn giản, dễ dàng nhưng lại cần lưu ý đến kích thước của cửa. Khóa cửa vân tay lắp trên tường mặc dù không cần lưu ý đến kích thước cửa gỗ nhưng lại được lắp đặt phúc tạp, cần có sự liên hệ với nhân viên có trình độ kĩ thuật cao để lắp chèn khóa vân tay cho cửa gỗ.

Khóa cửa vân tay cửa gỗ có mấy cách mở ?

Khóa cửa vân tay cho cửa gỗ tùy chủng loại mà có những cách mở khác nhau : mở cửa bằng vân tay điện từ, mở bằng thẻ từ, mã số, chìa khóa …Để chọn được loại khóa cửa điện từ thông minh cho cửa gỗ có những tình năng trên bạn có thể tham khảo dòng sản phẩm Khóa vân tay Unicor UN-9000BWSK-F, Khóa vân tay thương hiệu Kaadas K7.

Khóa cửa vân tay điện tử Hàn Quốc
Khóa cửa vân tay Unicor UN900BWSK-F cho cửa gỗ với tích hợp các cách mở vân tay, thẻ từ, mã số, chìa cơ
Khóa cửa vân tay nào tốt nhất hiện nay
Khóa vân tay cho cửa gỗ Kaadas K7

Để lắp khóa cửa vân tay lên cửa gỗ bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

Chọn loại khóa vân tay chính hãng, chất lượng để lắp khóa chèn khóa vân tay cho cửa gỗ

Lắp chèn khóa vân tay cho cửa gỗ bạn cần chú ý kiểm tra kích thước tiêu chuẩn của cửa. Bạn có thể đo chiều dài, chiều rộng của cửa để lựa chọn khóa vân tay sao cho phù hợp và đảm bảo an toàn nhất theo quy định.

Lựa chọn đơn vị lắp khóa cửa chèn vân tay trên cửa gỗ đảm bảo có trình độ cao, lắp đặt theo tiêu chuẩn kỹ thuật để có độ bền và an toàn cao.

Tại sao nên lắp khóa cửa vân tay cho cửa gỗ ?

Không phải tự nhiên nhiều cửa gỗ đang sử dụng khóa cơ lại tiêu tốn vài triệu có khi cả chục triệu đồng để lắp chèn khóa vân tay cho cửa gỗ. Nguyên nhân là do khi lắp chèn khóa vân tay mang lại rất nhiều lợi ích như:

Đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho tài sản của gia đình:Khóa vân tay áp dụng công nghệ sinh trắc học cùng  dây truyền sản xuất hiện đại  nên tính bảo mật, chống trộm, được đảm bảo hơn hẳn khóa cơ thông thường.

Lắp đặt tại nhà Khóa cửa vân tay điện tử Unicor 9000BWSLK-F

Lắp đặt Khóa thẻ từ mã số Unicor UN 6700SK chung cư

Lắp chèn khóa cửa vân tay cho cửa gỗ có rất nhiều cách mở mang đến tiện ích khi sử dụng: Không cần chìa khóa công kềnh, không lo quên chìa hay mở chìa khóa 1 cách phức tap nên khi lắp chèn khóa vân tay cho cửa gỗ sẽ giúp khách hàng có thêm nhiều tiện ích mới, sử dụng đơn giản, dễ dàng.

Lắp chèn khóa vân tay lên cửa gỗ mang đến cho ngôi nhà vẻ đẹp hiện đại,sang trọng mà không có bất kì loại khóa cơ nào trên thị trường có thể đạt được.

Quý khách có nhu cầu tư vấn lắp đặt các dòng khóa cửa vân tay cho cửa gỗ tốt nhất. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để  được tư vấn chi tiết và lựa chọn những Model phù hợp:

Hotline: 0886. 968.555

Website: https://unicorlock.com

Xem thêm : https://unicorlock.com/khoa-cua-dien-tu-la-gi/

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *