0886968555

Phân biệt các loại cửa nhôm kính thông dụng nhất hiện nay

Bạn đang tìm kiếm loại cửa nhôm kính phù hợp? Nhưng trên thị trường có quá nhiều loại với đa dạng chất liệu, mẫu mã. Vậy loại cửa nhôm kính nào sẽ đáp ứng đúng nhu cầu cũng như túi tiền của bạn. Bài viết sau, Unicorlock sẽ phân tích đặc điểm của từng hệ nhôm. Từ đó bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn được loại cửa nhôm kính thông dụng, phù hợp với gia đình mình.

Phân biệt các loại cửa nhôm kính thông dụng nhất hiện nay

Cửa nhôm kính là gì?

Cửa nhôm kính là dòng sản phẩm có cấu tạo từ mặt kính cường lực, khung nhôm định hình. Tùy vào từng hệ nhôm được sử dụng mà người ta phân chia các loại cửa thành nhiều dòng khác nhau.

Phân loại cửa nhôm kính

Cửa nhôm hệ 50

các loại cửa nhôm kính thông dụng nhất

Là hệ nhôm phổ thông, được dùng làm cửa đi, sổ lùa (trượt). Thanh nhôm có cấu tạo thanh mảnh và mỏng. Giá cửa nhôm hệ 50 tương đối thấp và thường được sử dụng cho những nơi không quan trọng.

Cửa nhôm hệ A38

Ứng dụng trong cửa sổ mở, cửa sổ hất. Cánh và khung bao có hèm, và có ron. Cấu tạo khung và thanh cánh khá mỏng, nên cũng chỉ sử dụng ở những nơi không quan trọng hay tầng thấp.

Cửa nhôm hệ 700

Cửa nhôm hệ 700 là một trong những loại cửa nhôm kính thông dụng nhất hiện nay.

Được dùng làm vách ngăn, cửa đi, cửa sổ có độ dày khung nhôm nằm dưới ngưỡng 1,2mm. Đây là hệ nhôm có đầy đủ các thanh nhôm định hình để làm cửa, có độ cứng cáp trung bình, thường dùng làm cửa nhà vệ sinh, cửa phòng ngủ, những nơi không cần đảm bảo độ chống chịu lực vượt trội.

các loại cửa nhôm kính thông dụng nhất

Cửa nhôm hệ 700 được nhiều đơn vị sản xuất như: Đông Á, Tân Mỹ, Tungshin, Ynghua, Tiger, Việt Nhật, Sapa, Vijalco, Itabelo, Hyundai…

Cửa nhôm hệ 1000

Tương tự như hệ nhôm 700, nhưng cửa hệ 1000 có thanh nhôm lớn hơn, độ dày khung nhôm tiêu chuẩn từ 1,1mm đến 1,2mm và có nhiều loại khung bao chắc chắn hơn. Sản phẩm được sử dụng phổ biến làm cửa sổ chung cư, cửa đi nhà vệ sinh, phòng ngủ.

Cửa nhôm Việt Pháp

Được sản xuất bởi Công Ty Cổ Phần Nhôm Việt Pháp tại KCN Từ Liêm Hà Nội. Khác với những hệ trên, cửa nhôm Việt Pháp là hệ nhôm có mức giá vừa phải nhưng có hệ ron cao su kép nên có khả năng cách âm tốt hơn. Những thanh nhôm hệ Việt Pháp khá thanh mảnh và có độ dày trung bình 1.2 – 1.4ly.

Cửa nhôm Xingfa

các loại cửa nhôm kính thông dụng nhất
Mẫu cửa nhôm kính Xingfa đẹp

Trong các loại cửa nhôm kính, cửa nhôm xingfa đang loại cửa nhôm kính thông dụng, sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Khung nhôm có độ dày đem đến sự an toàn cho quý khách hàng. Sản phẩm này khá thẩm mỹ và có độ bền cao. Được rất nhiều công ty trong và ngoài nước sản xuất. Trong đó đứng đầu vẫn là sản phẩm nhập khẩu Xingfa Quảng Đông Trung Quốc. Hiện trong nước có rất nhiều công ty sản xuất hệ nhôm này, có rất nhiều độ dày khác nhau. Ngoài ra còn một số công ty sản xuất giả hàng nhập khẩu.

Cửa nhôm hệ AG

Là sản phẩm của tập đoàn Zhongkai. Hệ nhôm có cấu tạo gần giống với nhôm Xingfa. Là dòng cửa nhôm giá rẻ nhưng có hệ ron cao su kép, và có thẩm mỹ cao. Độ dày trung bình dòng sản phẩm này là 1.4 ly.

Cửa nhôm PMI

Là sản phẩm của tập đoàn Press Metal – Malaysia, có cấu tạo tương tự như hệ nhôm Xingfa nhưng có bề mặt trơn. Khóa được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Giá thành sản phẩm cao hơn hơn Xingfa. Độ dày thanh nhôm cũng dày hơn so với Xingfa ở một số loại.

Nên lắp khóa gì cho các loại cửa nhôm kính

các loại cửa nhôm kính thông dụng nhất

Tùy nhu cầu người sử dụng có thể lắp khóa truyền thống hoặc sử dụng khóa vân tay cửa kính – xu hướng khóa cửa phổ biến hiện nay.

Với gia thành chỉ nhỉnh hơn khóa thông thường một chút nhưng qúy khách được tận hưởng các tiện ích đỉnh cao. Mở cửa vân tay thẻ từ mật khẩu, tiết kiệm thời gian khi mở cửa chưa đầy 1 giây, tránh mọi phiền thoái do quên khóa cửa mang lại. Ngoài ra khóa tích hợp các phần mềm quản lý ra vào, giúp việc kiểm soát ra vào đơn giản dễ dàng hơn.

>>> Các loại ổ khóa kính cường lực, thủy lực, khóa cửa nhôm kính tốt nhất hiện nay

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *