0886968555

Các loại ổ khóa kính cường lực, thủy lực, khóa cửa nhôm kính tốt nhất hiện nay

Khóa cửa kính cường lực ngày càng được sử dụng rộng rãi cho cửa cường lực. Mỗi gia đình hiện này đều quan tâm đến sử dụng khóa cửa cường lực, khóa cửa nhôm kính cho các công trình nội ngoại thất. Bởi nó đã chứng minh được nhiều ưu điểm vượt trội về bảo mật, an toàn và tiện lợi. Như sang trọng, bền bỉ, thông thoáng, dễ lắp đặt. Chúng tôi xin mạn phép giới thiệu một số loại ổ khóa cửa kính thông dụng trên thị trường hiện nay. Mà trong quá trình  lắp đặt khóa cửa thủy lực, khóa cửa nhôm kínhUnicorlock hay sử dụng để lắp đặt hoặc thay thế cho khách hàng của mình. Khách hàng đầu có phản hồi rất tốt và hoàn toàn yên tâm.

Trước tiên cùng đi tìm hiểu xem khóa cửa kính cường lực là gì đã nhé !

Khóa cửa kính cường lực là gì ?

Khóa cửa kính cường lực hay còn được gọi là khóa cửa kính thủy lực hiện đang được UnicorLock cung cấp bao gồm nhiều hãng và nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Khóa cửa kính cường lực là một bộ phận vô cùng quan trọng trong kết cấu của cửa kính, nó có tác dụng to lớn trong việc đảm bảo sự an toàn cho người và tài sản trong gia đình bạn. Hiểu được vai trò quan trọng đó, Nhà phân phối ổ khóa cửa kính Unicorlock đem đến cho khách hàng những mẫu khóa cửa kính thủy lực, khóa cửa nhôm kính được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc và phân phối độc quyền tại Việt Nam. Cam kết các loại khóa cửa kính chất lượng cao, giá thành cạnh tranh và bảo trì trọn đời.

Cấu tạo của khóa cửa kính cường lực

Khóa cửa kính cường lực ( thủy lực ) có cấu tạo khác biệt so với các loại khóa cửa thông thường khác. Khóa cửa kính thông thường chia thành hai loại là khóa cửa kính loại cơ và khóa cửa kính cường lực điện tử. Hai loại khóa này có cùng chức năng nhưng lại có đặc điểm khác nhau.

Cấu tạo khóa cơ cửa kính cường lực:

Khóa cơ cửa kính thủy lực có cấu tạo chính gồm các bộ phận là: ổ khóa, tay khóa và thân khóa.

Thông thường ổ khóa cửa kính cường lực được cấu tạo gồm một trục khóa hình trụ và bên trong có các lẫy nhỏ còn gọi là pin với độ dài hoặc ngắn khác nhau. Bộ phận này còn thường đi theo cặp và có thể tách rời được nhau. Phần đỏ thì được gọi là phần động và phần màu xanh thì được gọi là phần tĩnh và được nối kết với nhau bằng một lò xo nhỏ.

Thân khóa cửa kính cường lực được cấu tạo bằng vật liệu inox là chính. Thân khóa có thể bao gồm cả phần tay nắm cửa tùy vào từng loại mẫu mã khác nhau.

Khóa cửa kính cửa cường lực loại cơ
Khóa cửa kính cửa cường lực loại cơ

Cấu tạo khóa điện tử cửa kính cường lực:

Khóa điện tử cửa kính hay khóa từ cửa kính hoặc các tên gọi với chức năng khác như khóa vân tay cho cửa kính thủy lực. Loại cửa kính thủy lực này có cấu tạo phức tạp hơn loại khóa cơ thông thường. Nhưng chức năng lại vô cùng “siêu phàm” .Nó được chia thành khóa điện tử vân tay và khóa điện tử điều khiển từ xa hoặc có thể là khóa điện tử mã số, thẻ từ.

Cấu tạo của khóa cửa kính thủy lực vân tay bao gồm phần thân khóa và bộ phận cảm ứng vân tay. Bộ phận cảm ứng vân tay chỉ cho phép người phù hợp vân tay mới mở được khóa. Đồng thời còn có loại tích hợp cả phần mã số để giúp gia chủ có thể mở cửa khi hệ thống vân tay để đăng nhập vào khóa cửa kính thủy lực gặp vấn đề sự cố .

Cấu tạo khóa cửa kính mã số hoặc điều khiển từ xa thì có phần mã số và một bộ phận để có thể điều khiển khóa cửa kính từ xa.

Dưới đây là một số loại khóa thông dụng hiện nay đang được cung cấp:

Các loại khóa cửa kính cường lực, khóa cửa nhôm kính bán chạy nhất hiện nay

1. Khóa cửa kính cường lực (thủy lực)

Khóa cửa kính cường lực hiện đang được UnicorLock cung cấp bao gồm nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Dưới đây là một số loại khóa thông dụng hiện nay đang được cung cấp và được nhiều khách hàng hài lòng nhất.

Khóa cửa kính cường lực tốt nhất

  • Khóa cửa kính cường lực Unicor: Khóa Unicor là loại khóa được sản xuất bởi hãng sản xuất khóa nổi tiếng Hàn Quốc và được ưa chuộng tại hầu hết các nước Châu Á và cả các nước Châu Âu. Tại thị trường Việt Nam ngày càng có chỗ đứng tỏng thị trường. Hiện tại, Unicorlock Việt Nam đang là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm khóa cửa kính cường lực, khóa cửa từ cửa kính, nhôm kính của Unicor. Đảm bảo với chế độ bảo hành tốt nhất, bảo trì trọn đời.
  • Khóa cửa kính Nhật Bản New-star: Khóa cửa kính New-star được sản xuất với thiết kế tinh tế cùng với vật liệu hợp kim cao cấp, mẫu mã đa dạng, phong phú đem lại nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng.
    • Khóa cửa kính Adler: Khóa cửa kính Adler được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại của Đức với chức năng chống cậy phá và chống trộm.
  • Khóa cửa kính Hafele: Khóa cửa kính Hafele được sản xuất tại Đức với độ chính xác được đảm bảo đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất. Loại khóa này cũng được đảm bảo mang đến sự an toàn tối đa cho ngôi nhà của bạn.

Những tính năng tích hợp trên khóa vân tay, thẻ từ cho cửa kính thủy lực:

+ Khóa được lắp đặt rất dễ dàng, mở cửa bằng thẻ từ, mật mã.
+ Khóa có tính năng báo động khi có người cố tình mở cửa mà khóa đang trong trạng thái đóng.
+ Khóa có tính năng báo động khi gặp hỏa hoạn.
+ Khóa lắp đặt trực tiếp lên tay nắm cửa mà không yêu cầu khoan cắt gì thêm.
+ Có thể thay đổi mật khẩu và nạp lại thẻ để xóa các dữ liệu cũ trong trường hợp bị mất thẻ hoặc lộ mật mã.
+ Khi hết pin có thể dùng nguồn phụ bên ngoài để mở cửa.
+ Các thông tin mật mã, thẻ từ vẫn được lưu khi hết pin.
+ Khoảng 6 tháng thay pin 1 lần, là pin tiểu thông thường.
+ Trường hợp khóa 2 cánh thì cần mua thêm kẹp khóa phụ cho cánh cố định.

Ưu điểm của các loại khóa điện tử cửa kính này là

Khóa cửa vân tay cửa kính cường lực là tiện lợi, nhanh chóng và tính bảo mật cao. Nhưng lại chỉ phù hợp với những hộ gia đình ổn định về mặt nhân khẩu. Các thành viên ít thay đổi.

Khóa từ cửa kính, khóa vân tay cho cửa kính
Khóa từ cửa kính, khóa vân tay cho cửa kính

Khóa thẻ từ cửa kính cho cửa cường lực tuy hơi bất tiện một chút. Nhưng lại đáp ứng được yêu cầu về thay đổi nhân khẩu thường xuyên.

Khóa cửa nhôm kính và cửa Euro Window

Khóa cửa nhôm kính là khóa cửa không tay cầm, được gắn lên tay cầm của hai cửa. Khóa cửa nhôm kính thường được cung cấp mật mã và thẻ từ. Rất phù hợp lắp tại các văn phòng doanh nghiệp.

Loại cửa này có đố rất bé nên chỉ có thể lắp khóa điện tử nhôm kính không tay nắm. Phương án phổ biến là lắp thêm lên phía trên của khóa cơ cũ. Khóa cơ cũ đi kèm với cửa chỉ có chức năng làm tay cầm để đóng, mở cửa. Còn chức năng khóa cửa thông minh bằng khóa cửa vân tay cho cửa nhôm kính sẽ lắp thêm lên khóa cơ.

Khóa cửa nhôm kính, khóa cửa điện tử
Khóa cửa nhôm kính, khóa cửa điện tử

Nếu khách hàng đặc biệt yêu cầu khóa có tay nắm cho loại cửa này. Chỉ có một phương án duy nhất là lắp khóa cửa điện tử Yale, model YDM 4109 hoặc YDM 3109. Hoặc bạn có thể tham khảo các mẫu khóa cửa nhôm kính điện tử của Unicor.

Bạn có thể xem các mẫu cửa khóa cửa tử cho khóa cửa nhôm kính tại ĐÂY !

Địa chỉ uy tín  mua những khóa cửa kính cường lực, khóa cửa nhôm kính giá trẻ chất lượng

Với mong muốn mang lại nhiều lựa chọn cho quý khách hàng để đáp ứng từng nhu cầu sử dụng, UnicorLock phân phối bán buôn bán lẻ các dòng khoá cửa nhôm kính , khóa cửa kính cường lực (thủy lực), khóa điện tử sản xuất tại Hàn Quốc và được UnicorLock Việt Nam nhập khẩu chính hãng về nước và phân phối tới tay người dùng.

Cũng như các dòng khóa cửa nhôm kính, khoá cửa kính cường lực đóng vai trò rất quan trọng trong việc đảm bảo cho việc an toàn của người và tài sản trong gia đình là bộ phận của cửa kính không thể thiếu.

Hơn nữa, Unicorlock có những chính sách hỗ trợ bảo hành 2 năm,  lắp đặt miễn phí, bảo trì tron đời cho bạn.

Quý khách có nhu cầu tư vấn lắp đặt các dòng khóa cửa nhôm kính, khóa cửa kính thủy lực tốt nhất của Unicor. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để  được tư vấn chi tiết và lựa chọn những Model phù hợp. Unicor Việt Nam là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền của thương hiệu khóa chống trộm, chống cắt Unicor Hàn Quốc. Luôn đảm bảo tiêu chí CHẤT LƯỢNG – UY TÍN -LẮP ĐẶT – BẢO HÀNH – GIÁ TỐT NHẤT đến tay người tiêu dùng !

Hotline: 0886. 968.555

Website: https://unicorlock.com

Lắp đặt tận nhà, bảo hành 2 năm, bảo trì trọn đời. Lắp đặt toàn quốc !

Lời kết

Ổ khóa cửa kính cường lực hay các loại khóa cửa nhôm kính là một trong những phụ kiện quan trọng trong ngôi nhà của bạn. Chúng góp phần chính trong việc bảo đã an toàn cũng như giữ gìn tài sản cho chủ nhà. Vì thế, việc chọn lựa loại khóa cửa kính phù hợp rất quan trọng. Nếu bạn đang có thắc mắc hãy liên hện cho chúng tôi để đươc tư vấn miễn phí !

Tham khảo thêm :

Khóa cửa vân tay thông minh và những lưu ý khi sử dụng bạn chưa biết

Review khóa cửa chống trộm, ổ khóa nào chống trộm tốt nhất, giá hợp lý ?

Ổ khóa cửa cổng nào tốt nhất, khóa chống cắt tốt nhất hiện nay

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *